Human and Universal Energy®
    Human and Universal Energy (HUE) after Mr. Luong Minh Dang®
Trang chủ

Trong trang web này quý vị tìm được các thông tin tổng quát về HUE FACULTY (tạm dịch là Học Viện Ngành Nhân Điện) bao gồm phần giải thích sơ lược về chương trình lớp học nguyên thủy “Trường Sinh Học Nhân Điện của Ông Lương Minh Đáng” và lịch học tổng quát.

 

HUE FACULTY nghiên cứu về mối tương quan giữa thể xác, tinh thần và linh hồn.

 

Mục tiêu chính của môn học này là giúp cho người hành nghề / học viên phát triển về mặt tinh thần để đối phó dễ dàng hơn với mọi thử thách hằng ngày, hóa giải mọi căng thẳng và phát huy khả năng tập trung tư tưởng để đạt được sức khỏe tốt, đầu óc minh mẫn, tinh thần phấn chấn hơn cho bản thân cũng như giúp đỡ cho mọi người.

 

Môn học này dựa trên quan niệm về sự cân bằng giữa trạng thái năng lượng của thể xác và tinh thần, để xem như một điều kiện tạo nên sự khỏe mạnh hay đạt được sức khỏe tốt. Nếu cơ thể tiếp nhận đầy đủ dòng năng lượng luân lưu toàn thân một cách dễ dàng mà không bị bế tắc thì cơ thể này có triển vọng duy trì tình trạng tốt cho sức khỏe.

 

Một trong những nguyên nhân làm mất năng lượng của cơ thể chính là sự căng thẳng về tinh thần cũng như thể xác. Trong cuộc sống hằng ngày, những mối bận tâm, lo lắng, nghĩ ngợi và các yếu tố sợ sệt sẽ gây ảnh hưởng đến dòng điện năng luân lưu trong cơ thể. Do đó, những việc này nếu tích lũy nhiều dần dần gây ảnh hưởng đến thể xác và tinh thần của chúng ta. Nó khiến cho cơ thể ăn không ngon, ngủ không yên, hệ thống miễn dịch bị suy nhược, não bộ phải làm việc quá mức, v..v... khiến chúng ta không thể tập trung tư tưởng, các xúc cảm bị xáo trộn (dễ gây nên phiền muộn), khiến suy nghĩ không còn sáng suốt, v..v... Nếu tình trạng này kéo dài, chúng ta sẽ dễ dàng mắc bệnh cả về mặt thể xác lẫn tinh thần.

 

Dựa trên quan niệm về năng lượng, theo Ngành Nhân Điện, tất cả mọi vật đều tồn tại ở dạng Điện Năng. Do đó, phương pháp “truyền điện” được ứng dụng nhằm giúp một bộ phận cơ thể bị đau (mất quân bình) với mục đích giúp khai thông sự tắc nghẽn và khôi phục dòng điện năng trong cơ thể được luân chuyển bình thường trở lại. Nhờ vậy, phương pháp này dần dần giúp cho cơ thể cân bằng năng lượng, từ đó đạt được kết quả sau cùng là phục hồi sức khỏe và duy trì thể trạng khỏe mạnh.

 

Tùy theo thể trạng tinh thần và môi trường sống của mỗi người, phương pháp truyền điện có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch nhờ sự hợp nhất của thể xác, tinh thần và linh hồn – dấu hiệu đầu tiên của sự tiến triển được khám phá trên lĩnh vực tâm linh (tinh thần). Khi đầu óc suy nghĩ tích cực, con người sẽ có khả năng tập trung tư tưởng tốt hơn để gia tăng sự phục hồi cho cơ thể.

 

Môn học này không phải là ngành trị liệu y khoa, không sử dụng thuốc men cũng như bổ sung cho bất kỳ phương pháp trị liệu y khoa nào. Môn học này cũng không được xem là thay thế cho việc ứng dụng chữa trị trong y khoa. Môn học này chỉ được áp dụng như một phương pháp điều trị bổ sung. Nói một cách tổng quát hơn, đây là một cách thức thiền định.

 

Nếu muốn áp dụng công thức truyền điện hữu hiệu, quý vị cần học đúng phương pháp và phải được khai mở các trung tâm năng lượng (Luân Xa) để có khả năng tiếp thu và truyền Năng Lượng Vũ Trụ giúp cho bản thân hoặc mọi người xung quanh. Phương pháp này được hướng dẫn trong tất cả lớp học. Môn học nguyên thủy của Trường Sinh Học Nhân Điện bao gồm 4 Cấp (Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao Cấp và Chuyên Môn) với tổng cộng 8 Lớp học (01-HUE đến 08-HUE, tức là Lớp 1 đến Lớp 20 cũ). Sau khi tốt nghiệp Lớp Sơ Cấp (01-HUE), quý vị có thể áp dụng ngay trong môi trường gia đình của mình hoặc trong công việc hằng ngày.

 

Môn học nguyên thủy này được hướng dẫn bởi các thành viên hoặc giảng viên do HUE FACULTY, Inc. chứng nhận. Những giảng viên chính thức này đã được đào tạo đầy đủ và có hợp đồng với HUE FACULTY, Inc. hoặc với một trong các thành viên. Giảng viên hướng dẫn chương trình nguyên bản của Trường Sinh Học Nhân Điện với cương vị là cá nhân độc lập cùng với số đăng ký cá nhân riêng biệt.

 

Các giảng viên hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình hướng dẫn trong lớp học dựa trên biên bản thỏa thuận với từng học viên. Quý vị sẽ thấy những thành viên chính thức của HUE FACULTY, Inc. trong danh sách thành viên.

 

Xin lưu ý chúng tôi cung cấp trọn vẹn các chương trình học như đã được Ông Lương Minh Đáng (1942-2007), vị sáng lập đã truyền dạy theo thương hiệu đã đăng ký “Trường Sinh Học Nhân Điện” (Human and Universal Energy®) và “Trường Sinh Học Nhân Điện của Ông Lương Minh Đáng” (Human and Universal Energy (HUE) after Mr. Luong Minh Dang®).
 
 

COI CHỪNG BỊ NHẦM LẪN! 

 

HUE FACULTY, Inc. xin nêu rõ cho quý vị biết hiện tại có những trang web hoặc email được gửi đến các nơi và gây sự nhầm lẫn với môn học nguyên thủy này của chúng tôi qua cách họ trình bày hoặc nội dung được phổ biến. Vì vậy chúng tôi xin xác định rõ ràng những điều đó không phải là môn học nguyên thủy Trường Sinh Học Nhân Điện của Ông Lương Minh Đáng “Human and Universal Energy (HUE) after Mr. Luong Minh Dang®” nếu chương trình lớp Nhân Điện không phải do HUE FACULTY, Inc. hoặc một trong các thành viên chính thức tổ chức, và cũng không có sự liên hệ nào với những người phụ trách các trang web đó hoặc những người đăng chuyển các email đó. Chúng tôi độc lập và hoàn toàn không có quan hệ với bất cứ ai phụ trách trang web cũng như nội dung trên web nếu có sự tương đồng với trang web của chúng tôi hoặc tạo sự nhầm lẫn với trang web của chúng tôi. Những người đảm trách các trang web đó hoàn toàn không có liên hệ với chúng tôi và cũng không có sự cho phép nào từ phía chúng tôi.

 

Xin nhấp vào trang “Từ chối trách nhiệm” để biết rõ chi tiết pháp lý.
 

 
 
Ngôn ngữ
  English
  Tiếng Việt
Tin tức toàn cầu
CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 7